các không gian vật lý

các tiện nghi làm việc

Đã hoàn thiện

5 Phút tới Hồ Gươm

Làm việc và giải trí phải luôn đi liền với nhau, địa điểm của ago hub chỉ cách Hồ Gươm 1.8km, tương đương 5 phút đi xe. Sau giờ làm việc, bạn hoàn toàn có thể lên phố cổ ăn uống, đi dạo và gặp gỡ bạn bè rồi quay về làm việc tiếp công việc của mình, tất cả chỉ trong 2 tiếng.

Dịch vụ đồ uống và ăn nhẹ

Bắt đầu một buổi sáng bằng một tách cà phê trước giờ làm việc, một cốc nước mát lạnh trong giờ và đồ ăn cho buổi trưa, tất cả ở ngay gần bạn. Chúng tôi gói gọn không gian làm việc và thưởng thức đồ uống ở ngay tại chỗ, phục vụ tận bàn làm việc đối với đồ uống. Chỉ bằng một cuộc gọi.

Caféteria

Giới thiệu sản phẩm cá nhân

Thành viên của ago hub có cơ hội được giới thiệu sản phẩm mới và thiết kế của mình tới công chúng, ngay tại không gian đẹp nhất tiếp xúc với mặt đường.

Các sản phẩm xuất sắc được lựa chọn sẽ được trưng bày miễn phí tại không gian Window Display trong khoảng thời gian không có sự kiện diễn ra hoặc không có hợp đồng sử dụng không gian này.

Window Display

Không gian hội thảo

Toàn bộ các không gian của ago hub được thiết lập với khả năng linh hoạt cao để trở thành các không gian toạ đàm từ nhỏ đến lớn. Khi cần không gian lớn, chúng tôi có không gian phòng triển lãm có hoặc sân giữa có thể tích hợp tạo thành một tổ hợp không gian hội thảo và gặp gỡ chuyên nghiệp.

Exhibition

Không gian triển lãm trong nhà

Ngay tại tầng 1, hướng ra mặt đường chính, là không gian triển lãm trong nhà, với diện tích 70m2, phù hợp cho các buổi triển lãm kiến trúc, nghệ thuật theo chủ đề, triển lãm định kỳ, và giới thiệu dự án.

Các tiện ích: 

  • Máy chiếu và màn chiếu 170 "
  • Hệ thống đèn ray hỗ trợ ánh sáng
  • Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn 
  • Không gian giá kệ đựng broucher, ghế nghỉ và sảnh đón.
Exhibition

Thành viên sự kiện

ago hub tổ chức và hỗ trợ tổ chức nhiều sự kiện chuyên môn (Đặc biệt trong ngành Kiến trúc Xây dựng). Thành viên của ago hub sẽ được nhận các thư mời đặc biệt cho các sự kiện chuyên biệt, dành riêng cho thành viên, miễn phí hoặc giảm gía vé cho các sự kiện khác.

Các sự kiện ở hub sẽ bao gồm không chỉ các sự kiện triển lãm, hội thảo học thuật, công bố mà còn cả các buổi biểu diễn nghệ thuật và giới thiệu sản phẩm mới. Đón chờ tham gia các sự kiện với sự phục vụ đồ uống đa dạng ngay tại chỗ.

Co-office

Thư tín

Các thành viên của ago hub có thể sử dụng địa chỉ 12 Hoà Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội cho địa chỉ làm việc để đăng ký các dịch vụ chuyển, nhận thư từ và bưu phẩm.

Co-office

Window Display

Không gian phòng Window Display 10m2 hướng thẳng ra mặt phố sẽ là nơi tuyệt vời để giới thiệu một sản phẩm mới, một trình diễn sắp đặt nghệ thuật của nghệ sỹ, kiến trúc sư trong khoảng thời gian 1 tuần - 1 tháng.

Không gian được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo với đèn chiếu hỗ trợ trưng bày.

Window Display

Đang hoàn thiện

Biển tên công ty

Logo của công ty thành viên sẽ được đặt ở tấm bảng ngay tại khu vực sảnh vào, thông báo với khách hàng rằng họ sẽ gặp được bạn ở đây, chỉ trong vài phút...

Information Center

Bốt điện thoại

ago hub bố trí 1 bốt điện thoại riêng tư tại khu vực sảnh tầng 4 cho các cuộc điện thoại mang tính cá nhân, cần yên tĩnh.

Co-office

Liên hệ đối tác làm việc

Tại ago hub, chúng tôi có một danh sách các đối tác có thể hỗ trợ toàn diện các kế hoạch thiết kế sản xuất của bạn, phạm vi từ thiết kế kiến trúc xây dựng tới thiết kế đồ hoạ, quảng cáo. Hệ thống máy tính làm việc cho thuê theo dự án cũng đang được phát triển để DIY quá trình thiết kế của bạn.

Information Center

Workshop và Phòng học

Tại agohub, mọi không gian đều có thể trở thành phòng học.

Chúng tôi cung cấp 1 phòng học tiêu chuẩn với bàn và ghế đơn, sức chứa từ 20 - 25 người, được trang bị màn hình TV, cáp nối HDMI và VGA, hệ thống âm thanh phòng học, trần tiêu âm, có máy chiếu và bảng.

Ngoài ra, tuỳ mục đích sử dụng của không gian học đóng hay mở, riêng biệt hay theo nhóm, các không gian như phòng họp, phòng hội thảo hoặc không gian thư viện,... cũng là những sự lựa chọn linh hoạt bổ sung cho kế họach đào tạo của bạn.

Studio

Thư viện sách

CO-AA Library tại agohub đem đến một lựa chọn hoàn hảo cho cộng đồng sáng tạo kiến trúc, nghệ thuật, trong việc tiếp thu nguồn tri thức sách khổng lồ với hàng nghìn đầu sách. Làm việc, tìm hiểu thông tin, tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo mới, chia sẻ và đón nhận thông tin, tất cả ngay tại đây.

Library

Media Box

Cần một không gian yên tĩnh để xem lại những thước phim, hay tự tay chụp ảnh sản phẩm thiết kế trong một không gian studio chuyên nghiệp, chỉnh sửa ảnh ngay tại chỗ. Tất cả có tại phòng Media Box.

Lab

Thư viện vật liệu

Bản thiết kế đang đi vào những giai đoạn cuối chuẩn bị cho thi công, một không gian thư việt vật liệu và showroom mini sẽ là nơi bạn cần tìm đến để lựa chọn giải pháp hoàn thiện cho công trình của mình. Thư viện vật liệu cũng cung cấp các thông tin các đối tác cung cấp từng loại sản phẩm được phân theo từng hạng mục giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn ra giải pháp khả thi nhất.

Lab

Thử nghiệm mô hình

ago hub dành một không gian phòng cho sản xuất mô hình DIY với các thiết bị hỗ trợ cơ bản cho việc làm mô hình, các đơn vị, cá nhân có nhu cầu có thể liên hệ không gian để tự tay làm sản phẩm mô hình của chính mình. Thành viên có thể sử dụng các thiết bị của phòng làm mô hình như một tiện ích trong gói thành viên. Chi phí nguyên vật liệu tính theo số lượng sử dụng.

Lab

tối ưu hoá cuộc sống

Gọi đồ và thanh toán

Đồ uống và thanh toán có thể được gọi ngay tại chỗ làm việc, bạn sẽ không phải di chuyển tới tầng 1 chỉ để gọi một cốc cà phê. Nhân viên của chúng tôi sẽ đặt hàng cho bạn.

Thành viên của ago hub cũng nhận được giảm giá trên mỗi sản phẩm khi thanh toán, dựa trên gói thành viên đăng ký.

Kết nối thành viên

Các sự kiện kết nối thành viên sẽ được tổ chức hàng tháng, để tăng tính giao tiếp với cộng đồng. Hàng tháng sẽ có những sự kiện mở cho công chúng để tăng cường giao tiếp trong một xã hội năng động và luôn đổi mới.

Phòng nghỉ ngơi

Chúng tôi cung cấp một phòng nghỉ ngơi để giúp bạn lấy lại năng lượng làm việc. Nếu một cốc cà phê không giúp bạn tỉnh táo, hãy cho mình một giấc ngủ ngắn, bất cứ lúc nào.

Phòng tắm nhỏ

Chúng tôi có một phòng tắm nhỏ kế bên phòng nghỉ ngơi. Bạn không phải về tận nhà để tắm khi đang làm việc, lấy lại cảm giác tươi mới và quay lại làm việc ngay lập tức.

Sân thượng sự kiện

Với các sự kiện nhiều người cần phục vụ bia, vang và tiệc đứng, sân thượng agohub rất thích hợp cho một không gian như vậy. Một buổi họp chuyên đề có thể được tổng kết tại đây, ngay trên không gian sân thượng.

Tủ khoá cá nhân

Mỗi thành viên theo tháng có thể quản lý một tủ đồ cá nhân có khoá sử dụng trọng ngày, cuối ngày gửi lại khoá cho lễ tân, để đảm bảo hiệu năng sử dụng tốt nhất cho những thành viên khác.

Subscribe to receive latest news from AGOhub.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Contact

AGOhub
No. 12 Hoa Ma Str., Hai Ba Trung Dist.,
Hanoi, Vietnam

(84) 90 123-8008,
info@agohub.com

For Job and Intern inquiries please write info@agohub.com

Copyright 2017 © AGOhub